Chào mừng đến với Vinabridge ltd.,
T2 - CN 00h00 - 24h00

1. Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi mà Vinabridge đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thân làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và khu vực cũng như sự biến động nền kinh tế thế giới, sự phát triển của Vinabridge được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, dám nghĩ dám làm để hoàn thành nhiệm vụ, tiến tới xác định vị thế của Công ty, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, kho bãi và đại lý giao nhận hàng hóa tại Hải Phòng.

2. Tầm nhìn

Đến năm 2025, Công ty TNHH Khai Thác Container Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ hàng đầu Việt Nam; doanh nghiệp Logistics có thương hiệu và uy tín của Việt Nam trong lĩnh vực khai thác kho bãi container, khai thác kho CFS và dịch vụ logistics, cung ứng dịch vụ bằng sự phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, với chi phí cạnh tranh.

3. Sứ mệnh

Khai thác có hiệu quả hệ thống kho CFS và bãi Container Bắc Nam.

Tích hợp các dịch vụ giá trị gia tăng của chuỗi cung ứng, cung cấp cho khách hàng các giải pháp logistics hiệu quả nhất với chất lượng dịch vụ cạnh tranh trên thị trường, mang lại giá trị kinh tế cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Vinabridge Ltd.

Nắm bắt tốt các cơ hội đầu tư, hợp tác nhằm tạo ra giá trị gia tăng đưa Vinabridge Ltd trở thành một trong các doanh nghiệp Logistics hàng đầu cả nước.

HOTLINE

0903.469.996
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi ngay
0903.469.996